Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Allt utan efnis
Skjámynd

Höfundur
Krissinn
1+1=10
Póstar: 1122
Skráði sig: Mán 27. Apr 2009 21:19
Reputation: 1
Staðsetning: RNB
Staða: Ótengdur

Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf Krissinn » Sun 23. Feb 2014 19:29

Það er frekar langt síðan ég eldaði svoleiðis hehe. Ég ætlaði samt bara að hafa þetta einfalt, ss enga negulnagla eða þessháttar hehe :p



Skjámynd

SIKk
Geek
Póstar: 870
Skráði sig: Mið 25. Mar 2009 20:55
Reputation: 7
Staðsetning: Hafnarfjarðarsveit
Staða: Ótengdur

Re: Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf SIKk » Sun 23. Feb 2014 20:26

Hehe þú veist að þetta er tölvunördaspjallið er það ekki? :sleezyjoe


Just a Pc master race member that converted to a simple life as a console peasant

Skjámynd

Yawnk
Vaktari
Póstar: 2038
Skráði sig: Mán 26. Mar 2012 21:26
Reputation: 11
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Ótengdur

Re: Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf Yawnk » Sun 23. Feb 2014 20:31

zjuver skrifaði:Hehe þú veist að þetta er tölvunördaspjallið er það ekki? :sleezyjoe

Ef þú hefur lesið þennan þráð : viewtopic.php?f=9&t=59057
Þá ættirðu að vita að Vaktarar eru einnig matgæðingar!




bixer
</Snillingur>
Póstar: 1022
Skráði sig: Lau 14. Nóv 2009 14:38
Reputation: 1
Staðsetning: 101
Staða: Ótengdur

Re: Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf bixer » Sun 23. Feb 2014 20:50

soðin í potti 30-45 mín eða þangað til puran er orðin mjúk.
skorið í pöruna og saltað vel með grófu salti.
sett á plötu, puran niður ágætt að móta álpappír og setja undir puruna til að hún lyftist í miðjunni
hitaðu ofinn í 220-250c
bakað í 20-25 mín
tekið strax úr ofni svo puran svitni ekki, á að vera hörð



Skjámynd

trausti164
Geek
Póstar: 854
Skráði sig: Lau 13. Okt 2012 23:43
Reputation: 4
Staðsetning: 271 Mosfellssveit
Staða: Ótengdur

Re: Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf trausti164 » Mán 24. Feb 2014 01:03

Step 1: Throw that shit in the oven
Step 2: Spice it the hell up
Step 3: ????
Step 4: Profit!


Ryzen 5 2600x - Gtx 1060 6GB - Asus B350M TUF - 8GB Corsair Vengeance 2133Mhz DDR4 - Corsair CX550W


kaktus
Ofur-Nörd
Póstar: 241
Skráði sig: Mið 07. Apr 2004 00:25
Reputation: 0
Staðsetning: Gaflari
Staða: Ótengdur

Re: Hvernig er best að elda Svínabóg með pöru?

Pósturaf kaktus » Lau 01. Mar 2014 09:38

ég nota ekki puruna
skorið í puruna og kryddað í sárin
kvikindið makað í olíu og kryddað
sett í ofnpott með hálfum lítra af vatni
100 gráður í 7 tíma
þá er skipt um vatnið
síðasta klukkutímann er gamla vatnið soðið niður, afganginum af því verður hellt yfir kjötið seinna
eftir 8 tíma á 100 gráðum er kvikindið tekið út
kjötið er skafið af beininu á fat, soðinu hellt yfir eftir að hafa verið sigtað
verður vel djúsý og afgangurinn nýtist í lúxus samlokur og slíkt


Það sem þú veist ekki særir þig ekki og ég veit yfirleitt ekki neitt