ÓmarSmith skrifaði:Moldvarpa.... það er rétt hjá þér
en ef ég þekki Guðjón rétt, þá er hann með þræl sterað kolagrill sem eflaust nær talsverðum hita .
Þegar menn hafa uppskipunarhöfn rétt hjá sér, þá er ekki sparað í kolanotkun.
ÓmarSmith skrifaði:Moldvarpa.... það er rétt hjá þér
en ef ég þekki Guðjón rétt, þá er hann með þræl sterað kolagrill sem eflaust nær talsverðum hita .
Moldvarpan skrifaði:ÓmarSmith skrifaði:4 mínútur pr hlið Guðjón !!!
Ertu að eltast við skósólaborgarann mikla.... Það er ekkert skrítið að hann minnki hjá þér
tihihi
Grill er ekki bara grill. Margir eru með gasgrillinn í botni.
Eins og Guðjón skrifaði, þá er hann að nota kolagrill.
Svo 3-4 mín á hvorri hlið, á medium hita, er ekkert svakalegt.
ÓmarSmith skrifaði:Moldvarpa.... það er rétt hjá þér
en ef ég þekki Guðjón rétt, þá er hann með þræl sterað kolagrill sem eflaust nær talsverðum hita .
hfwf skrifaði:Er þetta ekki grín þráður?
Það vita allir að hakk keypt pre-minced er vatnssprautað, þetta vita ALLIR, að kvarta(Væla) yfir að það sé rýrnun er orðið afskaplega leiðinlegt, þetta er standardinn í hakki sem keypt er í bónus, hagkaup, og þeim búðum, ef þú vilt gott sem enga rýrnun í hakki þá hakkaru sjálfur, eða kaupir t.d í Costco( nei ekki ad) eða í kjöthöllini eða álíka kjötbúðum.
þetta á btw líka við um borgarana sem keyptir eru í sömum búðum.
Til að bæta við, þá keypti ég hakk frá X ( man ekki n afnið ) frá Víði í 511 grömmunm af hakki fór tæplega 200grömm í vatn.
Hakk úr costco fór í 365grömmum( sett í frost heima úr 2kg) fór rúmlega 50 grömm í vatn( er að lausreikna þetta því ég mældi það ekki nema með augum, og það var töluvert minna af vatni aukreitist en frá öðru hakki, ótrúlegt eiginlega.
PS, auðvita er vatn í öllu kjöti, annars myndi það þorna upp, daahh.
GuðjónR skrifaði:hfwf skrifaði:Er þetta ekki grín þráður?
Það vita allir að hakk keypt pre-minced er vatnssprautað, þetta vita ALLIR, að kvarta(Væla) yfir að það sé rýrnun er orðið afskaplega leiðinlegt, þetta er standardinn í hakki sem keypt er í bónus, hagkaup, og þeim búðum, ef þú vilt gott sem enga rýrnun í hakki þá hakkaru sjálfur, eða kaupir t.d í Costco( nei ekki ad) eða í kjöthöllini eða álíka kjötbúðum.
þetta á btw líka við um borgarana sem keyptir eru í sömum búðum.
Til að bæta við, þá keypti ég hakk frá X ( man ekki n afnið ) frá Víði í 511 grömmunm af hakki fór tæplega 200grömm í vatn.
Hakk úr costco fór í 365grömmum( sett í frost heima úr 2kg) fór rúmlega 50 grömm í vatn( er að lausreikna þetta því ég mældi það ekki nema með augum, og það var töluvert minna af vatni aukreitist en frá öðru hakki, ótrúlegt eiginlega.
PS, auðvita er vatn í öllu kjöti, annars myndi það þorna upp, daahh.
Ertu á túr?
hfwf skrifaði:Er þetta ekki grín þráður?
Það vita allir að hakk keypt pre-minced er vatnssprautað, þetta vita ALLIR, að kvarta(Væla) yfir að það sé rýrnun er orðið afskaplega leiðinlegt, þetta er standardinn í hakki sem keypt er í bónus, hagkaup, og þeim búðum, ef þú vilt gott sem enga rýrnun í hakki þá hakkaru sjálfur, eða kaupir t.d í Costco( nei ekki ad) eða í kjöthöllini eða álíka kjötbúðum.
þetta á btw líka við um borgarana sem keyptir eru í sömum búðum.
Til að bæta við, þá keypti ég hakk frá X ( man ekki n afnið ) frá Víði í 511 grömmunm af hakki fór tæplega 200grömm í vatn.
Hakk úr costco fór í 365grömmum( sett í frost heima úr 2kg) fór rúmlega 50 grömm í vatn( er að lausreikna þetta því ég mældi það ekki nema með augum, og það var töluvert minna af vatni aukreitist en frá öðru hakki, ótrúlegt eiginlega.
PS, auðvita er vatn í öllu kjöti, annars myndi það þorna upp, daahh.
Tbot skrifaði:hfwf skrifaði:Er þetta ekki grín þráður?
Það vita allir að hakk keypt pre-minced er vatnssprautað, þetta vita ALLIR, að kvarta(Væla) yfir að það sé rýrnun er orðið afskaplega leiðinlegt, þetta er standardinn í hakki sem keypt er í bónus, hagkaup, og þeim búðum, ef þú vilt gott sem enga rýrnun í hakki þá hakkaru sjálfur, eða kaupir t.d í Costco( nei ekki ad) eða í kjöthöllini eða álíka kjötbúðum.
þetta á btw líka við um borgarana sem keyptir eru í sömum búðum.
Til að bæta við, þá keypti ég hakk frá X ( man ekki n afnið ) frá Víði í 511 grömmunm af hakki fór tæplega 200grömm í vatn.
Hakk úr costco fór í 365grömmum( sett í frost heima úr 2kg) fór rúmlega 50 grömm í vatn( er að lausreikna þetta því ég mældi það ekki nema með augum, og það var töluvert minna af vatni aukreitist en frá öðru hakki, ótrúlegt eiginlega.
PS, auðvita er vatn í öllu kjöti, annars myndi það þorna upp, daahh.
Það vita flestir að það er vatn í næstum því öllu.
Það sem málið snýst um er þegar vatni er bætt við vöruna á ýmsan lævísan hátt til að auka þyngd hennar og selja neytanda á fullu verði.
hfwf skrifaði:Tbot skrifaði:hfwf skrifaði:Er þetta ekki grín þráður?
Það vita allir að hakk keypt pre-minced er vatnssprautað, þetta vita ALLIR, að kvarta(Væla) yfir að það sé rýrnun er orðið afskaplega leiðinlegt, þetta er standardinn í hakki sem keypt er í bónus, hagkaup, og þeim búðum, ef þú vilt gott sem enga rýrnun í hakki þá hakkaru sjálfur, eða kaupir t.d í Costco( nei ekki ad) eða í kjöthöllini eða álíka kjötbúðum.
þetta á btw líka við um borgarana sem keyptir eru í sömum búðum.
Til að bæta við, þá keypti ég hakk frá X ( man ekki n afnið ) frá Víði í 511 grömmunm af hakki fór tæplega 200grömm í vatn.
Hakk úr costco fór í 365grömmum( sett í frost heima úr 2kg) fór rúmlega 50 grömm í vatn( er að lausreikna þetta því ég mældi það ekki nema með augum, og það var töluvert minna af vatni aukreitist en frá öðru hakki, ótrúlegt eiginlega.
PS, auðvita er vatn í öllu kjöti, annars myndi það þorna upp, daahh.
Það vita flestir að það er vatn í næstum því öllu.
Það sem málið snýst um er þegar vatni er bætt við vöruna á ýmsan lævísan hátt til að auka þyngd hennar og selja neytanda á fullu verði.
Á lævísan hátt?
Hvernig getur það verið á lævísan hátt þegar þetta er alvitað? og enn tíðkast að vatna hakk?
Just sayin.
Tbot skrifaði:worghal skrifaði:Langar að hijacka smá. Þið sem eruð að gera ykkar eigin borgara. Hvaðan takiði hakkið til að fá sem minsta rýrnun?
Kjöthöllin er sá aðili sem ég hef oftast keypt hjá. Hakkið þar er með láa fituprósentu.
Siðan er oft minnst á kjötbúðina á Grensásvegi og kjötbúð í Hafnarfirði sem ég man ekki hvað heitir.
Minuz1 skrifaði:Auk þess kaupir fólk marinerað kjöt í massavís...sem er mjög ódýr vökvi (edit/soya og einhver bbq sósa) á uppsprengdum verðum án þess að blikna.
KermitTheFrog skrifaði:Minuz1 skrifaði:Auk þess kaupir fólk marinerað kjöt í massavís...sem er mjög ódýr vökvi (edit/soya og einhver bbq sósa) á uppsprengdum verðum án þess að blikna.
Marineringin þjónar tilgangi, þó ég geti marinerað kjötið sjálfur. Fólk er ekki að kaupa hakk og vatnssprauta það heima?