GuðjónR skrifaði:Gelatin, er það ekki unnið úr beljubeinum?
Sent from my iPhone using Tapatalk
"Gelatín er lyktarlaust og bragðlaust prótín sem kemur fram við suðu á sinum, kjötbeinum, hófum og fleiru"
Heimild: Vísindavefurinn.
GuðjónR skrifaði:Gelatin, er það ekki unnið úr beljubeinum?
Sent from my iPhone using Tapatalk
hfwf skrifaði:GuðjónR skrifaði:Gelatin, er það ekki unnið úr beljubeinum?
Sent from my iPhone using Tapatalk
"Gelatín er lyktarlaust og bragðlaust prótín sem kemur fram við suðu á sinum, kjötbeinum, hófum og fleiru"
Heimild: Vísindavefurinn.
GuðjónR skrifaði:hfwf skrifaði:GuðjónR skrifaði:Gelatin, er það ekki unnið úr beljubeinum?
Sent from my iPhone using Tapatalk
"Gelatín er lyktarlaust og bragðlaust prótín sem kemur fram við suðu á sinum, kjötbeinum, hófum og fleiru"
Heimild: Vísindavefurinn.
Ojjbara djöss ógeð!
GuðjónR skrifaði:hfwf skrifaði:GuðjónR skrifaði:Gelatin, er það ekki unnið úr beljubeinum?
Sent from my iPhone using Tapatalk
"Gelatín er lyktarlaust og bragðlaust prótín sem kemur fram við suðu á sinum, kjötbeinum, hófum og fleiru"
Heimild: Vísindavefurinn.
Ojjbara djöss ógeð!
worghal skrifaði:þetta er ekki það ógeðslegasta sem þú borðar á venjulegum degi
only if you knew
mundivalur skrifaði:Góður
Er sjálfur farinn að prófa mig áfram í caramel fudge ! 116°c max
1+ 1/2 cup firmly packed brown sugar
125g salted butter, chopped in to cubes
200g white chocolate, chopped finely
1 x 395g sweetened condensed milk (veit ekki hvort svona finnist á klakanum,notaði bara rjóma )
3 Tbsp light corn syrup
1/2 - 3/4 tsp normal salt (or 1 1/2 tsp sea salt)
pattzi skrifaði:Þarf að fara gera brjósykur
Sent from my XT910 using Tapatalk 2
GuðjónR skrifaði:pattzi skrifaði:Þarf að fara gera brjósykur
Sent from my XT910 using Tapatalk 2
Já og lakkrís.
fannar82 skrifaði:GuðjónR skrifaði:pattzi skrifaði:Þarf að fara gera brjósykur
Sent from my XT910 using Tapatalk 2
Já og lakkrís.
Lakkrís er líklega eitthvað það mesta eitur sem þú setur ofan í þig þó svo að hann sé rosalega góður þá fylgir miklu lakkrís áti hár blóð þrýstingur og slæmt hjarta
Xovius skrifaði:Þarf að finna góðu karamellu-uppskriftina mína Alltof langt síðan ég hef gert hana!
GuðjónR skrifaði:Uppskriftin sem ég fór eftir:
- 2,5 dl rjómi
- 2,5 dl síróp
- 2,5 dl sykur
- 5 matskeiðar smjör
- 3/4 teskeið salt
JoiKulp skrifaði:Xovius skrifaði:Þarf að finna góðu karamellu-uppskriftina mína Alltof langt síðan ég hef gert hana!
Care to share???GuðjónR skrifaði:Uppskriftin sem ég fór eftir:
- 2,5 dl rjómi
- 2,5 dl síróp
- 2,5 dl sykur
- 5 matskeiðar smjör
- 3/4 teskeið salt
Ætla að prófa þetta.
mundivalur skrifaði:JoiKulp skrifaði:Xovius skrifaði:Þarf að finna góðu karamellu-uppskriftina mína Alltof langt síðan ég hef gert hana!
Care to share???GuðjónR skrifaði:Uppskriftin sem ég fór eftir:
- 2,5 dl rjómi
- 2,5 dl síróp
- 2,5 dl sykur
- 5 matskeiðar smjör
- 3/4 teskeið salt
Ætla að prófa þetta.
Muna bara að sjóða þetta lengi 20-40mín eða alveg þangað til langmesta vatnið er farið úr og orðið frekar þykkt
Örn ingi skrifaði:Smitandi áhugamál.
Sent from my XT910 using Tapatalk 2