Frekar sniðugt. Vá hvað maður nennir stundum ekki að elda mat, og endar á að kaupa sér einhvern óhollan skyndimatahorbjóð.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:38
af Bjosep
Nammi namm hvað?
Þetta er ekki matur, þetta er bara næringarsnautt eldsneyti.
Það eina sem þetta kemur til með að verða er næringarskortur og velmegunarsjúkdómar!
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:41
af hagur
Næringarsnautt eldsneyti? Er ekki einmitt pointið með þessu að þetta inniheldur alla næringu sem líkaminn þarf?
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:46
af Moldvarpan
Þvílíka ruglið.
Þetta er alls ekki ódýrt og það myndu fáir slurka þessu í sig, nema vera hreinlega að drepast úr hungri. Ég veit ekki alveg á hvaða markað þessir menn eru að reyna spila inn á, en það er ekki Afríkulöndin, því þetta er alltof dýrt.
Only in America.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:47
af hfwf
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:49
af Bjosep
hagur skrifaði:Næringarsnautt eldsneyti? Er ekki einmitt pointið með þessu að þetta inniheldur alla næringu sem líkaminn þarf?
Líkaminn hefur misgaman af því að taka næringu upp úr pillum og töflum, mun meira gaman af því að taka það upp úr alvöru fæðu.
Sbr. vítamín og mörg önnur fæðubótarefni.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 18:58
af appel
Moldvarpan skrifaði:Þvílíka ruglið.
Þetta er alls ekki ódýrt og það myndu fáir slurka þessu í sig, nema vera hreinlega að drepast úr hungri. Ég veit ekki alveg á hvaða markað þessir menn eru að reyna spila inn á, en það er ekki Afríkulöndin, því þetta er alltof dýrt.
Only in America.
Vikuskammtur af Soylent kostar $65, sem eru 7.800 kr. Mánaðarskammtur kostar 30 þús.
Ég veit ekki um ykkur, en 30 þús kr. í mat á mánuði hljómar sem tónlist í mínum eyrum. Ætla að prófa þetta þegar þeir byrja að selja á næsta ári.
As of May 2013, Soylent has been tested by Rhinehart himself and by a handful of volunteers as well as individuals recreating the substance independently at home.[5][13] Modifications to the ingredient list have occurred in response to results incurred in testing, for example: the first version of the formula omitted iron, which caused Rhineheart to report his heart had begun to race.[8] In other early experiments, intentionally induced overdoses of potassium and magnesium gave Rhinehart cardiac arrhythmia and burning sensations.[8] After the early recipe had stabilized, Rhinehart found himself suffering from joint pain due to a sulfur deficiency. Methylsulfonylmethane was added to address this problem.[8][12]
Soylent in its present form may lack some nutrients essential for normal body functioning and/or may fail to provide nutrients in appropriate proportions, potentially causing medical problems if used long-term.[4] The fundamental basis of the assumptions made by Soylent are disputed; with focus on the fact that, because digestion is a complex phenomenon and there is not a simple linear relationship between nutrient ingestion and nutrient absorption, many factors contribute to nutrient absorption in the human body.[14]
As of May 2013, Soylent has been tested by Rhinehart himself and by a handful of volunteers as well as individuals recreating the substance independently at home.[5][13] Modifications to the ingredient list have occurred in response to results incurred in testing, for example: the first version of the formula omitted iron, which caused Rhineheart to report his heart had begun to race.[8] In other early experiments, intentionally induced overdoses of potassium and magnesium gave Rhinehart cardiac arrhythmia and burning sensations.[8] After the early recipe had stabilized, Rhinehart found himself suffering from joint pain due to a sulfur deficiency. Methylsulfonylmethane was added to address this problem.[8][12]
Soylent in its present form may lack some nutrients essential for normal body functioning and/or may fail to provide nutrients in appropriate proportions, potentially causing medical problems if used long-term.[4] The fundamental basis of the assumptions made by Soylent are disputed; with focus on the fact that, because digestion is a complex phenomenon and there is not a simple linear relationship between nutrient ingestion and nutrient absorption, many factors contribute to nutrient absorption in the human body.[14]
Áhugavert. Líklega verður seint hægt að borða eingöngu Soylent. Best væri auðvitað að neyta þess í sambland við venjulegan mat, og ef maður myndi prófa Soylent þá yrði það þannig sem maður myndi gera það.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 19:29
af MatroX
appel skrifaði:
Bjosep skrifaði:
As of May 2013, Soylent has been tested by Rhinehart himself and by a handful of volunteers as well as individuals recreating the substance independently at home.[5][13] Modifications to the ingredient list have occurred in response to results incurred in testing, for example: the first version of the formula omitted iron, which caused Rhineheart to report his heart had begun to race.[8] In other early experiments, intentionally induced overdoses of potassium and magnesium gave Rhinehart cardiac arrhythmia and burning sensations.[8] After the early recipe had stabilized, Rhinehart found himself suffering from joint pain due to a sulfur deficiency. Methylsulfonylmethane was added to address this problem.[8][12]
Soylent in its present form may lack some nutrients essential for normal body functioning and/or may fail to provide nutrients in appropriate proportions, potentially causing medical problems if used long-term.[4] The fundamental basis of the assumptions made by Soylent are disputed; with focus on the fact that, because digestion is a complex phenomenon and there is not a simple linear relationship between nutrient ingestion and nutrient absorption, many factors contribute to nutrient absorption in the human body.[14]
Áhugavert. Líklega verður seint hægt að borða eingöngu Soylent. Best væri auðvitað að neyta þess í sambland við venjulegan mat, og ef maður myndi prófa Soylent þá yrði það þannig sem maður myndi gera það.
þá geturu alveg eins fengið þér herbalife
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 17. Nóv 2013 19:33
af rapport
Er þetta ekki Herbalife version 2.0
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Lau 23. Nóv 2013 18:57
af GönguHrólfur
Hvað í fjandanum er í þessu? Hvaðan kemur kolvetnið, trefjarnar og próteinið? Mundi aldrei treysta þessu.
Hvaðan kemur kolvetnið, trefjarnar og próteinið? Mundi aldrei treysta þessu.
Getur fengið þetta allt í duftformi, líkamsræktarfólk notar kolvetni og prótein í duftformi og svo er alveg hægt að fá trefjar í duftformi líka.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Lau 23. Nóv 2013 23:48
af Gúrú
GönguHrólfur skrifaði:Hvað í fjandanum er í þessu? Hvaðan kemur kolvetnið, trefjarnar og próteinið? Mundi aldrei treysta þessu.
Hvað heldurðu eiginlega að sé í þessu? 100% fita og.. bein?
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Lau 23. Nóv 2013 23:55
af appel
Ég myndi aldrei lifa eingöngu á svona, en myndi hinsvegar nota í öll hin 50-60% skiptin sem maður nennir ekki að hafa fyrir matnum.
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 24. Nóv 2013 00:13
af Storm
allir að pósta þessu "eating nothing but soilent for one week!!!!" ...
Re: Nammi namm... framtíðin í mat
Sent: Sun 24. Nóv 2013 00:18
af oskar9
sæi þetta allveg fyrir mér sem Morgunmat eða millimál, einn shaker af þessu og einhverju bragðgóðu próteindufti og kannski einn banani með því. En sem "meal replacement" eins og fyrir t.d. kvöldmat eða hádegismat...not so sure...