NammiGerðarÞráðurinn !
Sent: Mið 10. Okt 2012 12:21
Jæja nammi kallar eða nammið kallar
Linkó:
http://slikkeri.is/Forsida/Forsida/view.aspx?.
alltikoku.is
nammi.is/
http://uppskriftir-1.blogcentral.is/sida/2372421/
Hlaup Uppskrift EL Mundo
2x Hartleys Jelly kubbar fæst í bónus jarðaberja eða sítrónu
13 stk gelatínblöð ,blá bréf fæst í bónus
1 bolli sykur ,amerískur bolli = frekar stór
1/2 bolli síróp
1/2 bolli Vatn
1-2 tsk sítrónu sýra , 2 ef þú villt dálítið súrt
1/2 tsk matarsóti , ef þú villt ekki hafa hlaupið loftkennt eða tvískipt þá sleppa matarsótanum
Byrja á því að finna eitthvað fat undir hlaupið og olíubera það,eitthvað olíu sprey
Svo þarf tvo potta ,setja vatn,sykur, sítrónu sýru og síróp saman og bræða saman ekki láta hitna mikið yfir 100°c (suðu) ,bræða Hartleys kubbana í hinum pottinum við lágan hita.
Setja gelatín blöðin í kallt vatn í ca. 5 mín,Þegar sykurblandan er bráðnuð þá á að setja gelatín blöðin út í og hræra síðan hella Hartleys hlaupinu út í og hræra , ef þú ætlar að nota matarsóta þá á að skella honum í núna og hræra
Svo er gott að láta þetta standa og þorna í góðann tíma,þá á að vera hægt að klippa eða skera með pítsuskera !
Svo er ég líka með lakkrís sem kemur aðeins seinna !
Linkó:
http://slikkeri.is/Forsida/Forsida/view.aspx?.
alltikoku.is
nammi.is/
http://uppskriftir-1.blogcentral.is/sida/2372421/
Hlaup Uppskrift EL Mundo
2x Hartleys Jelly kubbar fæst í bónus jarðaberja eða sítrónu
13 stk gelatínblöð ,blá bréf fæst í bónus
1 bolli sykur ,amerískur bolli = frekar stór
1/2 bolli síróp
1/2 bolli Vatn
1-2 tsk sítrónu sýra , 2 ef þú villt dálítið súrt
1/2 tsk matarsóti , ef þú villt ekki hafa hlaupið loftkennt eða tvískipt þá sleppa matarsótanum
Byrja á því að finna eitthvað fat undir hlaupið og olíubera það,eitthvað olíu sprey
Svo þarf tvo potta ,setja vatn,sykur, sítrónu sýru og síróp saman og bræða saman ekki láta hitna mikið yfir 100°c (suðu) ,bræða Hartleys kubbana í hinum pottinum við lágan hita.
Setja gelatín blöðin í kallt vatn í ca. 5 mín,Þegar sykurblandan er bráðnuð þá á að setja gelatín blöðin út í og hræra síðan hella Hartleys hlaupinu út í og hræra , ef þú ætlar að nota matarsóta þá á að skella honum í núna og hræra
Svo er gott að láta þetta standa og þorna í góðann tíma,þá á að vera hægt að klippa eða skera með pítsuskera !
Svo er ég líka með lakkrís sem kemur aðeins seinna !