Síða 1 af 4

Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 20:52
af rapport
Ég titla mig sem yfirburða poppara...

Er með sérstakan popppott á heimilinu sem fyllir sérstaka poppskál sem er 36cm í þvermál...

Mynd

Nú er ég búinn að vera hooked á Maxi poppsaltinu og poppsöltunum sem ég fann í Megastore...

Er einhver með e-h djúsí til að prófa?

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 21:01
af Plushy
Popparðu þá í potti? því flest örbylgjupopp eru þegar söltuð

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 21:47
af bulldog
þetta er gult poppsalt.

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 21:49
af kjarribesti
orville baunapopp í potti með maxi salt er þþað allra besta.. :wtf

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 21:53
af zedro
Plushy skrifaði:Popparðu þá í potti? því flest örbylgjupopp eru þegar söltuð

rapport skrifaði:Er með sérstakan popppott á heimilinu sem fyllir sérstaka poppskál sem er 36cm í þvermál...

Lesa þráðinn [-X

Enjá ég er líka poppáhugamaður. Með poppsalt sem ég fékk á Barnalandi fyrir nokkrum árum.
Poppa alltaf í potti og nota yfirleitt smjörlíki en er oft að prufa mismunandi gerðir til að finna besta bragðið.
Var harður PopSecret áhugamaður þangað til að ég fór að leika mér á gamla mátann og hef ekki
litið um öxl síðan :D Hvaða smjör/smjörlíki/olíur notið þið og hvernig eru hlutföllin?

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 21:56
af Plushy
Zedro skrifaði:
Plushy skrifaði:Popparðu þá í potti? því flest örbylgjupopp eru þegar söltuð

rapport skrifaði:Er með sérstakan popppott á heimilinu sem fyllir sérstaka poppskál sem er 36cm í þvermál...

Lesa þráðinn [-X

Enjá ég er líka poppáhugamaður. Með poppsalt sem ég fékk á Barnalandi fyrir nokkrum árum.
Poppa alltaf í potti og nota yfirleitt smjörlíki en er oft að prufa mismunandi gerðir til að finna besta bragðið.
Var harður PopSecret áhugamaður þangað til að ég fór að leika mér á gamla mátann og hef ekki
litið um öxl síðan :D Hvaða smjör/smjörlíki/olíur notið þið og hvernig eru hlutföllin?


Ah.

Hélt að hann væri nú bara með einhvern sérstakan Pott/Skál eins og er á myndinni til að geyma poppið í :sleezyjoe

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 22:04
af kubbur
er með dedicated popppott sem enginn fær að snerta nema ég

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 22:08
af urban
Zedro skrifaði:
Plushy skrifaði:Popparðu þá í potti? því flest örbylgjupopp eru þegar söltuð

rapport skrifaði:Er með sérstakan popppott á heimilinu sem fyllir sérstaka poppskál sem er 36cm í þvermál...

Lesa þráðinn [-X

Enjá ég er líka poppáhugamaður. Með poppsalt sem ég fékk á Barnalandi fyrir nokkrum árum.
Poppa alltaf í potti og nota yfirleitt smjörlíki en er oft að prufa mismunandi gerðir til að finna besta bragðið.
Var harður PopSecret áhugamaður þangað til að ég fór að leika mér á gamla mátann og hef ekki
litið um öxl síðan :D Hvaða smjör/smjörlíki/olíur notið þið og hvernig eru hlutföllin?


kókosolía (ca 25)
smjör (ca 75%)

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 22:09
af Hjaltiatla
Bíósalt er leynitrykkið mitt :evillaugh

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 22:22
af rapport
Ég nota Wesson vegestable oil þegar ég poppa fyrir mig og frúnna en Ljóma þegar það er bara fyrir mig...

Ef ég nota Ljómann þá nota ég líka "meira" og meira salt...

p.s. á kokosolíu inní skáp, mun prófa það næst...

En bíósalt??? wat ist das?

Endilega fleiri hugmyndir...

Ég er bara með Maxí poppsalt og svo svona semég fann í Megastore í Smáralind
Mynd

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 22:33
af Hjaltiatla
Maður notar eimmitt þetta salt úr Megastore :happy

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 23:04
af GuðjónR
Ég poppa líka nánast á hverju kvöldi.

Ég set tvo desilítra af poppmaís og fjórar matskeiðar af Filippo Berio matarolíu í Big Popper vélina og hún gerir geggjað gott popp.
Nota síðan Maxi poppsalt, maður verður doldið að passa sig á Maxi poppsaltinu þar sem það er hrikalega salt, auðvelt að ofsalta.

Þið sem hafið prófað bæði Maxi og saltið í Megastore og Prima poppsaltið hvað er best? Og hver er munurinn á þessum tegundum?

Re: Popp - sérviska

Sent: Mán 27. Des 2010 23:24
af intenz
Guðjón hvar fékkstu þessa Big Popper og hvað kostaði? :o

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 00:03
af GuðjónR
intenz skrifaði:Guðjón hvar fékkstu þessa Big Popper og hvað kostaði? :o

Var keypt í Elko og kostaði 10k

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 00:43
af rapport
Megastore saltið er mildara og með meira greasy butter bragði sbr. bráðið L&L á ristuðu brauði, kind of thing...

Mældi popppottinn minn rétt í þessu, hann er 6L og ef maður er gráðugur þá fer lokið af...

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 00:48
af BjarkiB
Þetta er áhugamál sem spennandi væri að prófa \:D/

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 00:56
af intenz
rapport skrifaði:Megastore saltið er mildara og með meira greasy butter bragði sbr. bráðið L&L á ristuðu brauði, kind of thing...

Mældi popppottinn minn rétt í þessu, hann er 6L og ef maður er gráðugur þá fer lokið af...

Hvernig er Megastore saltið í samanburði við bíósaltið?

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:01
af rapport
intenz skrifaði:
rapport skrifaði:Megastore saltið er mildara og með meira greasy butter bragði sbr. bráðið L&L á ristuðu brauði, kind of thing...

Mældi popppottinn minn rétt í þessu, hann er 6L og ef maður er gráðugur þá fer lokið af...

Hvernig er Megastore saltið í samanburði við bíósaltið?


Ég nota það frekar en hitt þar sem Maxi staukurinn er þannig að það er auðvelt að ofsalta ef maður passar sig ekki í flýtinum + það er heavy salt á bragðið

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:04
af Plushy
Þetta Maxi borðsalt í "Megastore" Fæst líka í Krónunni.

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:07
af BjarkiB
Er allveg hægt að poppa "vel" í venjulegri pönnu eða potti?

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:09
af urban
Tiesto skrifaði:Er allveg hægt að poppa "vel" í venjulegri pönnu eða potti?



þannig hefur það verið gert í gegnum árin.
ég poppa sjálfur bara í venjulegum potti

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:12
af BjarkiB
urban skrifaði:
Tiesto skrifaði:Er allveg hægt að poppa "vel" í venjulegri pönnu eða potti?



þannig hefur það verið gert í gegnum árin.
ég poppa sjálfur bara í venjulegum potti


Og hvernig eru skrefin þá... olía í pott, eitthverjar séstakar popp-baunir, og saltið þá eftir á? og hvað lengi?

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 01:15
af Plushy
Tiesto skrifaði:Er allveg hægt að poppa "vel" í venjulegri pönnu eða potti?


Finnst það nú best þannig, þótt ég geri það aldrei sjálfur.

Þá lætur maður ekki neina maskínu sjá um poppið sitt!

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 02:21
af rapport
Plushy skrifaði:Þetta Maxi borðsalt í "Megastore" Fæst líka í Krónunni.


Maxí = 5690814000119 = framleitt á Íslandi maxi.is

Hitt er svo "Spice Supreme" e-h amerískt sem ég fékk í megastore.

Re: Popp - sérviska

Sent: Þri 28. Des 2010 02:50
af Plushy
rapport skrifaði:
Plushy skrifaði:Þetta Maxi borðsalt í "Megastore" Fæst líka í Krónunni.


Maxí = 5690814000119 = framleitt á Íslandi maxi.is

Hitt er svo "Spice Supreme" e-h amerískt sem ég fékk í megastore.


djöfull er ég að lesa allt vitlaust í dag :(